THƯ NGỎ

  03/04/2020

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Xây dựng ADCOM – ADCOMconsultants xin gửi tới Quý Khách lời chào trân trọng và hợp tác.

Chúng tôi là nhà thầu Chuyên nghiệp hàng đầu về thí nghiệm kiểm định nền móng và quan trắc công trình. Thành lập năm 2007 trên cơ sở cổ phần hóa các hoạt động Tư vấn Xây dựng của Công ty TNHH Tư vấn và phát triển công nghệ ADCOM ( Thành lập năm 1999). Thừa kế truyền thống “ Tiên phong ứng dụng công nghệ trong cung cấp dịch vụ” ADCOMConsultants tự hào là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ và cải tiến kỹ thuật để thực hiện thí nghiệm cọc với tải trọng lớn, giúp TVTK giải bài toán tối ưu thiết kế.

Không dừng ở đó trước nguy cơ ô nhiễm môi trường do phương pháp thí nghiệm chất tải truyền thống để lại và mức độ an toàn khi thí nghiệm cọc với tải trọng trên 4000 tấn/ cọc; ADCOMconsultants đã mạnh rạn nghiên nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thiết bị ( với thương hiệu ABOX – Được bảo hộ) và thực hiện thí nghiệm thành công nhiều cọc khoan nhồi bằng Phương pháp tự cân bằng ( O Cell), giúp giảm tiến độ thí nghiệm cọc tại các dự án, tìm ra những giá trị tối ưu hơn nữa về sức chịu tải của đất nền mà phương pháp truyền thông không thể tiếp cận, giảm thiểu tác động đến môi trường trong quá trình xây dựng công trình, giúp giảm thiểu chi phí xây dựng công trình.

Về thiết bị: Sở hữu phòng thí nghiệm hiện trường LAS XD - 437 với rất nhiều thiết bị hiện đại của Mỹ, Nhật, Thụy Sỹ, Ấn độ, Trung Quốc, Việt Nam với công nghệ mới nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Về nhân sự: Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên liên tục, cập nhật những công nghệ mới nhất để đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một số thành tựu đạt được: ADCOMconsultants thực hiện dự án thứ 600 vào tháng 7 năm 2019; Tham gia các dự án lớn của đất nước như nhà máy Nhiệt điện cẩm phả, Nhà máy đạm Ninh Bình, Nhà máy đạm Hà Bắc, Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1,2,3, Nhà Nhiệt điện Vĩnh Tân, Nhà máy nhiệt điện Nghi sơn 2, Nhà máy SAMSUNG Bắc Ninh, SAMSUNG Thái Nguyên, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Cao tốc Nội Bài – Lào Cai, Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, BOT Cầu Bạch Đằng, Cầu Thịnh Long – Nam Định, Hàng loạt các khu đô thị mang thương hiệu VINHOMES; các khu đô thị khác tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và các tỉnh thành khác trên cả nước và nước bạn Lào. - Thí nghiệm cọc D1500 với tải trọng 4000 tấn/ cọc đầu tiên Tại Hà Nội sử dụng giàn chất tải và thí nghiệm trên 60% tổng số cọc tải TN 4000 tấn/ cọc tại khu vực phía bắc. - Thí nghiệm cọc D2000 tải trọng TN 7700 tấn/ cọc bằng O Cell - Thí nghiệm cọc Barrette tải trọng TN 8200 tấn/ cọc bằng O Cell - Thí nghiệm kiểm tra chính xác chất lượng thi công đổ bù mối nói cột vách trọng biện pháp thi công topdown, sơ mi topdown thông qua thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Với những gì đang có chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, tiến độ, độ an toàn tốt nhất với giá dịch vụ hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết không ngừng học hỏi, sáng tạo để mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa. Vì một Việt Nam phồn vinh, ADCOMconsultants mong được là đối tác tin cậy, là bạn đồng hành và là người thân của Quý khách hàng!

Trân trọng, 

TỔNG GIÁM ĐỐC – BÙI DUY DƯƠNG

Tin tức mới Xem tất cả