Thư ngỏ

  08/08/2016
Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty cổ phần Đầu tư và Tư vấn Xây dựng ADCOM - ADCOM Consultants xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và hợp tác.

Chúng tôi là một nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu về thí nghiệm kiểm định nền móng công trình. Thành lập năm 2007, trên cơ sở cổ phần hoá các hoạt động Tư vấn xây dựng của công ty TNHH Tư vấn và Phát triển công nghệ ADCOM (1999) – một công ty công nghệ đa ngành, chúng tôi hiện được kế thừa kinh nghiệm luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất và cung cấp dịch vụ. ADCOM Consultants tự hào đã góp phần nhỏ bé của mình ở rất nhiều dự án lớn của đất nước như Nhà máy Nhiệt điện Cẩm Phả, Nhà máy đạm Ninh Bình, Nhà máy đạm Hà Bắc, Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân, đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, Cao tốc Hà Nội Thái Nguyên, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, hàng loạt Khu đô thị tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các khu Công nghiệp trên toàn quốc. 

Về thiết bị, chúng tôi có một phòng thí nghiệm hiện trường LAS XD 437 với rất nhiều trang thiết bị hiện đại Mỹ, Nhật, Ấn Độ, Trung Quốc như: bộ dàn thí nghiệm nén tĩnh cọc khoan nhồi với tải trọng thí nghiệm 4200T, bộ thiết bị thử tải động PDA, kiểm tra độ nguyên ven cọc PIT, siêu âm kiểm tra cọc khoan nhồi (Mỹ), bộ thiết bị kiểm tra hố khoan KODEN (Nhật)…, các thiết bị quan trắc địa kỹ thuật từ Ấn Độ: piezometer, inclinometer, tiltmeter, water level, load cell… có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực kiểm định nền móng và quan trắc công trình. Đặc biệt, chúng tôi đã làm chủ công nghệ thử tải cọc bằng phương pháp tự cân bằng (Osterberg) với hộp tải A-BOX là thiết bị do chúng tôi nghiên cứu chế tạo.

Về con người, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã được tham gia rất nhiều dự án lớn, năng động, sáng tạo, với khát vọng cống hiến cao.

Với những gì đã và đang có, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng, tiến độ, độ an toàn tốt nhất với giá dịch vụ hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng học hỏi, sáng tạo để mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa. Vì một Việt Nam phồn vinh, ADCOM mong được là đối tác tin cậy, là bạn tốt, là người thân của tất cả Quý khách hàng.

Trân trọng,

Lê Nguyên Tịnh
Tổng giám đốc

 

Tin tức mới Xem tất cả