4000 Tấn, ADCOM ghi dấu thành công mới!

  10/08/2016
Sau một loạt dự án thí nghiệm nén tĩnh cọc tải trọng lớn với tải trọng thí nghiệm trên 3000 Tấn/cọc như FLC Garden City, VINATA Tower, Tháp thủ đô xanh,... Cuối tháng 8/2015, ADCOM ghi dấu thành công mới trong việc thí nghiệm 4.000 Tấn/cọc tại Dự án Tòa nhà chung cư Xuân Mai Riverside. 
 
 
Cách đây 6 năm vào năm 2009, tại dự án Mulberry Lane, ADCOM đã đạt kỷ lục về thí nghiệm nén tĩnh tải trọng lớn tại Việt Nam với mức tải trọng 3.870 Tấn/cọc. Tại dự án Xuân Mai Riverside, ADCOM đã nâng cấp công suất bộ thiết bị thí nghiệm nén tĩnh để có thể thí nghiệm tới 5.000 Tấn. Các kỹ sư của ADCOM đã đưa ra sáng kiến dùng hệ neo gối đỡ lên dàn đối trọng. Với sáng kiến này dàn thí nghiệm rất an toàn, không phải xếp quá cao, rút bớt được khoảng 700 Tấn đối trọng, đem lại lợi ích kinh tế lớn cho chủ đầu tư, cũng như bản thân đơn vị thí nghiệm. 

 

Với tinh thần luôn học hỏi vươn lên, phát huy các sáng kiến, giải pháp kỹ thuật, ADCOM luôn mong muốn đồng hành và đem lại lơi ích tốt nhất cho khách hàng, là chỗ dựa tin cậy cho các đơn vị thiết kế mạnh dạn đưa vào công trình những cọc khoan nhồi tải trọng cao. 

 

Ngoài phương pháp thí nghiệm nén tĩnh thông thường ADCOM  sẽ đẩy mạnh việc đưa phương pháp thí nghiệm tự cân bằng (bi directional) vào các dự án có cọc khoan nhồi chịu tải trọng lớn. Việc thí nghiệm cọc với tải trọng thí nghiệm 5.000 - 7.000 Tấn, thậm chí 10.000 Tấn là mục tiêu của ADCOM trong thời gian tới.