ADCOM Consultants – Thương hiệu xuất sắc thời kì hội nhập

  03/01/2018
Năm 2017 là một năm trọng đại ghi dấu những cột mốc lớn, những giải thưởng danh giá của công ty Cổ phần đầu tư & Tư vấn xây dựng ADCOM (ADCOM Consultants): Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu sự phát triển toàn diện về nguồn nhân lực, quy mô và văn hóa doanh nghiệp; với việc mở rộng chi nhánh văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh ADCOM Consultants khẳng định thương hiệu với khách hàng phía Nam, ngày 24 tháng 12 năm 2017 ADCOM Consultants vinh dự được xướng tên trong chương trình “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập – Typical Leader 2017”
 
   Doanh nhân Lê Nguyên Tịnh (Tổng giám đốc công ty ADCOM consultants)
  vinh dự nhận giải thưởng “Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời kì hội nhập – Typical Leader 2017”
 
             Ông Bùi Duy Dương ( Phó tổng giám đốc công ty ADCOM)
vinh dự nhận giải thưởng “ ADCOM consultants – Thương hiệu xuất sắc thời kì hội nhập 2017”
 
Chương trình diễn ra tại Nhà hát Bến Thành (TP Hồ Chí Minh) và phát sóng trực tiếp trên kênh HTV (Đài truyền hình TP. HCM). Chương trình nhằm vinh danh, ghi nhận những cố gắng bền bỉ, nỗ lực không mệt mỏi của cộng đồng Doanh nghiệp trong xây dựng, phát triển, bảo vệ, nâng tầm thương hiệu Việt trong những năm qua. Chương trình còn khẳng định vai trò của các nhà Lãnh đạo, quản lí tiêu biểu Việt trong thời kì nền kinh tế Việt hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới.
 
       Giải thưởng “ Thương hiệu xuất sắc – Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời kì hội nhập 2017”
   ADCOM  Consultants khẳng định thương hiệu trên thương trường trong nước và quốc tế.
 
Khi được phỏng vấn về mục tiêu và sứ mệnh của ADCOM Consultants, Doanh nhân Lê Nguyên Tịnh (Tổng giám đốc công ty ADCOM Consultants) khẳng định: “Tất cả các dịch vụ của ADCOM đều hướng tới ba mục tiêu cơ bản là An toàn, Chất lượng và Tiến độ. Với những gì đang có, chúng tôi rất vui mừng được Quý khách hàng tín nhiệm, tin tưởng hợp tác. ADCOM luôn sẵn sàng đồng hành cùng với Quý khách hàng trong các dự án. Và giải thưởng  Thương hiệu xuất sắc – Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời kì hội nhập 2017 chính là tiền đề, là động lực cho tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên ADCOM Consultants không ngừng nỗ lực để góp phần vào sự nghiệp xây dựng của nước nhà và hội nhập với thế giới.”
 
Một vài hình ảnh khác trong buổi lễ:

 

 Đại diện các công ty chụp ảnh lưu niệm.

 

 

 

 

 Đại diện ADCOM Consultants chụp ảnh với Đại diện Ban tổ chức

 

 

 

 

Ông Lê Nguyên Tịnh - Tổng giám đốc công ty ADCOM Consultants

 

 

Ông Bùi Duy Dương - Phó tổng giám đốc Công ty ADCOM Consultants

 

 

Ông Nguyễn Văn Dư - Trưởng văn phòng đại diện miền Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới Xem tất cả

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ADCOM Consultants

Ngày 07/3/2017 tại Hà Nội, Công ty CP Đầu tư và Tư vấn xây dựng ADCOM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, đánh dấu sự phát triển toàn diện về nguồn nhân lực, quy mô và văn hóa doanh nghiệp.