Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ADCOM Consultants

  19/03/2017
Ngày 07/3/2017 tại Hà Nội, Công ty CP Đầu tư và Tư vấn xây dựng ADCOM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, đánh dấu sự phát triển toàn diện về nguồn nhân lực, quy mô và văn hóa doanh nghiệp.
Tham dự và gửi lời chúc mừng đến ADCOM Consultants nhân dịp đặc biệt này là gần 150 đại biểu đại diện cho Quý Đối tác, Quý Khách hàng, các CBNV đã từng làm việc tại công ty cùng toàn thể CBNV Công ty.
Chương trình Kỷ niệm được đầu tư công phu về nội dung và quy mô với những những hoạt động thú vị và hấp dẫn, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng Quý quan khách.
 
Sau tiết mục trống nước mở màn hoành tráng và bắt mắt, Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Chủ tịch HĐQT đã có bài phát biểu, hồi ức lại những ngày đầu ADCOM Consultants được thành lập, khẳng định giá trị cốt lõi về nguồn nhân lực, về công nghệ để làm nên một ADCOM như ngày hôm nay . Bà Nguyễn Thị Thanh Hương nhấn mạnh: “Những gì chúng tôi có được ngày hôm nay là nhờ đội ngũ nhân sự từ Ban lãnh đạo cho tới cán bộ nhân viên đã nỗ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm mang giá trị về mặt tư vấn, những sản phẩm không thể thiếu của các công trình hiện đại và mang tính chất thời đại - là mảng kiểm định không phá hủy...Chúng tôi tạo được niềm tin từ các Quý khách hàng bởi sự đầu tư về kỹ thuật, công nghệ và về con người với triết lý trung thực & không bỏ cuộc”.
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Chủ tịch HĐQT
Tiếp lời của Chủ tịch HĐQT công ty, ông Lê Đức Phúc - sáng lập viên; chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển Công nghệ ADCOM lên phát biểu, nhắn nhủ và chia sẻ tới thế hệ mới - những người đã đang và sẽ tiếp tục chèo lái đưa thương hiệu ADCOM ngày càng lớn mạnh. Ông chia sẻ: “Chúng ta mang trong mình những giá trị cốt lõi. Tôi tin rằng khi chúng ta tiếp tục duy trì những giá trị cốt lõi này thì chúng ta sẽ duy trì được sự phát triển của ADCOM không chỉ 10;20 năm mà đến trăm năm nữa, bảo đảm sự trường tồn của ADCOM ”.
Ông Lê Đức Phúc - sáng lập viên, thành viên HĐQT
Và để cho toàn bộ quan khách có cái nhìn toàn diện, chi tiết hơn về chặng đường 10 năm đã qua, chương trình đã trình chiếu đoạn phim "ADCOM Consultants, 10 năm - một chặng đường". Đoạn phim đã đưa Quan khách đến với những dự án của công ty trong chặng đường phát triển 10 năm, những cột mốc đáng nhớ ghi dấu thương hiệu ADCOM Consultants cũng như những hình ảnh khắc họa chân dung đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, năng động và đầy sáng tạo của ADCOM Consultants.
 

 

Sau 10 phút thời lượng chiếu phim về chặng đường 10 năm của ADCOM Consultants, ông Lê Nguyên Tịnh - Tổng giám đốc công ty có bài phát biểu và gửi lời cảm ơn tới Quý quan khách. Ông khẳng định “Tất cả các dịch vụ của ADCOM đều hướng tới ba mục tiêu cơ bản là An toàn, Chất lượng và Tiến độ. Với những gì đang có, chúng tôi rất vui mừng được Quý khách hàng tín nhiệm, tin tưởng hợp tác. ADCOM luôn sẵn sàng đồng hành cùng với Quý khách hàng trong các dự án”.
Ông Lê Nguyên Tịnh - Tổng Giám đốc
Sau những lời tri ân đầy tình cảm của Ban lãnh đạo Công ty gửi tới Quý quan khách, các thành viên Hội đồng Quản trị và Ban Giám đốc đã cùng Khách mời khui champagne và cắt bánh sinh nhật mừng Công ty tròn 10 tuổi. Đây thực sự là những giây phút xúc động đánh dấu bước phát triển đầy tự hào của Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Xây dựng ADCOM, đồng thời thể hiện sự tin tưởng vào thành công của ADCOM Consultants trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc.
Trong suốt chương trình, ADCOM Consultants nhận được nhiều lời khen, lời chúc mừng từ Quan khách không chỉ bởi những thành tích đáng tự hào đã đạt được trong suốt chặng đường 10 năm qua, mà còn bởi sự tiếp đón trọng thị của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ CBNV. Ngoài việc chuẩn bị chu đáo cho chương trình, đội ngũ CBNV ADCOM còn gửi tới các quý vị quan khách một chương trình văn nghệ đầy màu sắc với những khúc hát dạt dào tình cảm.
 
Chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty ADCOM Consultants kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi. Đây là kết quả đáng mừng, là lời cảm ơn chân thành mà ADCOM Consultants muốn gửi đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBNV vì sự tin tưởng hợp tác mà Quý vị đã dành cho ADCOM suốt thời gian qua. 
Một vài hình ảnh khác trong buổi lễ:

 

Sảnh đón tiếp khách mời

 

 

 

Trao giải thưởng cống hiến cho các cá nhân có thời gian gắn bó lâu dài với công ty

 

Trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016

 

Tiết mục "Mùa xuân đầu tiên" - tốp ca nữ cán bộ nhân viên công ty

 

 

Đơn ca "Cây đàn Ghitar của Lorca" - Anh Nguyễn Văn Dư, trưởng phòng Quan trắc

 

 

Song ca "Cơn mưa tình yêu" - Thế Mạnh & Phương Thảo

 

 

Tiết mục văn nghệ của khách mời

 

 

Ban lãnh đạo công ty

 

 

Video về buổi lễ:
 

Tin tức mới Xem tất cả

ADCOM Consultants – Thương hiệu xuất sắc thời kì hội nhập

Ngày 24 tháng 12 năm 2017 ADCOM CONSULTANTS vinh dự được xướng tên trong chương trình “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập – Typical Leader 2017” tại Nhà hát Bến Thành (TP Hồ Chí Minh) và phát sóng trực tiếp trên