“Gắn kết - Chia sẻ đam mê” - Hoạt động Team Building 2016

  13/09/2016
Ngày 11/9/2016, hơn 30 cán bộ nhân viên ADCOM Consultants và gia đình đã đến với khu nghỉ dưỡng Thảo Viên Resort tại Sơn Tây để cùng nhau tham gia các hoạt động Team Building gắn kết, vui nhộn.

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, chương trình Team Building 2016 mang khẩu hiệu “Gắn kết - Chia sẻ đam mê” - thể hiện tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia niềm đam mê công việc, khát khao chinh phục đỉnh cao công nghệ, sự quyết tâm thực hiện mục tiêu sản xuất – kinh doanh, đưa Công ty ngày một phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Team Building là hoạt động thường niên mà ADCOM Consultants luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ - công nhân viên cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ - công nhân viên trong hoạt động sản xuất – kinh doanh. Đây là một hoạt động thiết thực giúp gắn kết cán bộ - công nhân viên từ khối văn phòng tới công nhân sản xuất, tạo cơ hội giao lưu sum họp, đoàn kết, gắn bó trong Công ty; cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài công ty.

Năm nay, Ban tổ chức đã thuê đối tác tổ chức Team Building chuyên nghiệp để tổ chức các hoạt động giao lưu, chia sẻ, các hoạt động thể dục thể thao và chương trình vui chơi cho các con cán bộ - công nhân viên mang đến một ngày nghỉ nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa.

Các trò chơi trong chương trình Team Building 2016 của ADCOM Consultants được thiết kế tập trung vào việc thiết lập những mô hình hoạt động mang tính tương tác tập thể - giúp người tham dự tự khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân, nhận thức tích cực về bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, từ đó cán bộ - công nhân viên có thái độ tích cực, khả năng phối hợp tốt hơn trong việc xây dựng và phát triển đội nhóm vững mạnh, góp phần xây dựng doanh nghiệp.

Một số hình ảnh trong chương trình Team Building 2016:

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Chủ tịch HĐQT lên phát biểu
Ông Lê Nguyên Tịnh - Tổng Giám đốc Công ty lên phát biểu
Hô vang khẩu hiệu đoàn kết
Cùng nhảy
Chia đội chơi
Lên cao nào
Các trò chơi tập thể
Nối dài
Truyền vòng
Dẫn bóng
Thảm bay
Trao thưởng cho các đội chơi

Tin tức mới Xem tất cả

"Ngày thứ 7 đỏ" - chương trình hiến máu nhân đạo 2017

Chương trình được diễn ra tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, đường Trần Thái Tông, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội với sự tham gia của trên 20 cán bộ nhân viên đang làm việc tại văn phòng công ty và các dự án trên địa bàn Hà Nội.

Nghỉ mát 2017 - Ấn tượng Đà Nẵng

Những ngày cuối tháng 6, hơn 30 cán bộ nhân viên ADCOM Consultants cùng gia đình đã đến với thành phố biển Đà Nẵng để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng sau chuỗi ngày làm việc hăng say.