"Ngày thứ 7 đỏ" - chương trình hiến máu nhân đạo 2017

  07/08/2017
Ngày 05/8/2017, Công ty ADCOM Consultants đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo "Ngày thứ 7 đỏ".  Trước đó, trong cuộc họp về chương trình, Ông Lê Nguyên Tịnh - Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: “Hiến máu cứu người là một hoạt động từ thiện ý nghĩa và thiết thực, không chỉ giúp cho cộng đồng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người hiến máu. Hoạt động này có ý nghĩa giáo dục nhận thức về trách nhiệm xã hội, góp phần sẻ chia với cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái mà tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty luôn mong muốn thực hiện. Tập thể cán bộ nhân viên công ty ADCOM Consultants luôn nêu cao tinh thần sẵn sàng chia sẻ vì cộng đồng”.

 

 

 
Chương trình được diễn ra tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, đường Trần Thái Tông, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội với sự tham gia của trên 20 cán bộ nhân viên đang làm việc tại văn phòng công ty và các dự án trên địa bàn Hà Nội.

 

 
Thời gian tới Công ty ADCOM Consultants sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào hiến máu nhân đạo cũng như tổ chức các chương trình từ thiện khác nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái trong toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động.

 

 
Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Đội ngũ cán bộ, nhân viên ADCOM Consultants đi hiến máu

 

 

 

 

Buổi họp trước chương trình

 

 

Đăng ký hiến máu

 

 

Ông Lê Nguyên Tịnh, TGĐ & Ông Bùi Duy Dương, Phó TGĐ tham gia chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới Xem tất cả

Nghỉ mát 2017 - Ấn tượng Đà Nẵng

Những ngày cuối tháng 6, hơn 30 cán bộ nhân viên ADCOM Consultants cùng gia đình đã đến với thành phố biển Đà Nẵng để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng sau chuỗi ngày làm việc hăng say.