Nghỉ mát 2017 - Ấn tượng Đà Nẵng

  29/06/2017
Những ngày cuối tháng 6, hơn 30 cán bộ nhân viên ADCOM Consultants cùng gia đình đã đến với thành phố biển Đà Nẵng để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng sau chuỗi ngày làm việc hăng say. Đây cũng là dịp để các thành viên ADCOM có cơ hội gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn và gắn kết hơn nữa.

Chương trình nghỉ mát hè năm nay được ADCOM tổ chức trong bốn ngày, từ ngày 23 đến ngày 26/6/2017 tại Hội An và thành phố Đà Nẵng. 

Về với phố cổ Hội An cổ kính bên dòng sông Hoài thơ mộng, chúng tôi được tham quan, tìm hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử cũng như con người phố Hội, tận hưởng bầu không khí yên bình và những món ẩm thực đậm nét Quảng. 


Rời phố cổ,chúng tôi đi Cù Lao Chàm, tham gia các hoạt động như lặn biển ngắm san hô, bơi và chơi các trò chơi tập thể trên bãi biển. Buổi tối, đoàn về Đà Nẵng, tận mắt chứng kiến màn pháo hoa đặc sắc, ấn tượng của trận Chung kết Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017.Những ngày sau ở thành phố Đà Nẵng, chúng tôi đến với Bà Nà Hills, thăm chùa Linh Ứng và làng đá Non nước Ngũ Hành Sơn. 
Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm cho các thành viên ADCOM, để khi quay trở về với công việc, lại hăng say hơn, hết mình hơn, nhiệt huyết hơn, cùng chung vai sát cánh phấn đấu đạt mục tiêu sản xuất kinh doanh mà công ty đã đề ra trong năm nay.

Tin tức mới Xem tất cả

"Ngày thứ 7 đỏ" - chương trình hiến máu nhân đạo 2017

Chương trình được diễn ra tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, đường Trần Thái Tông, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội với sự tham gia của trên 20 cán bộ nhân viên đang làm việc tại văn phòng công ty và các dự án trên địa bàn Hà Nội.